Giao hàng

Đối tượng áp dụng

Tất cả các khách hàng mua sản phẩm máy lọc nước trực tiếp tại website locnuocion.com có nhu cầu giao hàng trực tiếp tại nhà.

Phạm vi áp dụng

1. Giao hàng miễn phí :

– Mộc Water nhận giao hang đến tất cả các tỉnh, thành trên toàn quốc với đội ngũ nhân viên giao hang uy tín, giao trực tiếp tại các đại chỉ mà Quý khách đề nghị, đảm bảo nhanh chóng và an tooàn tuyệt đối cho mọi đơn hàng.

– Mộc Water sẽ tiến hành vậận chuyển hàng đến địa chỉ mà Quý khách yêu cầu trong thời gian từ 1-5 ngày làm việc kể từ khi Quý khách nhận đợc thông báo xác nhận đặt hàng thành công.

– Khi đơn hàng được giao đến, Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ tình trạng bao bì và tính toàn vẹn của sản phẩm trước khi hoàn tất việc thanh toán và ký xác nhận với nhân viên giao nhận.

2. Thời gian giao hàng

– Mộc Water sẽ tiến hành vận chuyển hàg đến địa chỉ mà Quý khách yêu cầu trong thời gian trong vòng 1-6 ngày làm việc kể từ khi Quý khách nhận được thông báo xác nhận đặt hàng thành công.

– Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quý khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ tổng đài toàn chăm sóc khách hàng của Mộc Water để nhận trợ giúp.

3. Chi phí giao hàng

– Miễn phí giao hàng toàn quốc.

4. Trách nhiệm đối với hàng hóa vận chuyển

– Nếu dịch vụ vận chuyển do Mộc Water chỉ định, Mộc Water sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Mộc Water đến Quý khách

– Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng.

– Sau khi Quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. Mộc Water không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ Quý khách sau này.

– Nếu dịch vụ vận chuyển do Quý khách chỉ định và lựa chọn thì Quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Mộc Water đến Quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

 

0