Máy lọc nước Kangen Leveluk K8, model cao cấp nhất hiện nay, công nghệ cảm ứng với 8 tấm điện giải titan phủ bạch kim cỡ lớn và nguyên chất 99,97%

Máy lọc nước Kangen K8 – Model cao cấp nhất hiện nay của Enagic Nhật Bản – Hãy liên hệ ngay để được ưu đãi mua trả góp lãi suất 0% và nhiều khuyến mãi lớn lên tới 18tr và rất nhiều quà tặng, số lượng có hạn, nhanh tay gọi ngay: 0989 863 308

máy kangen K8
                             Máy Kangen K8 hãng Eganic
 
THÔNG SỐ KỸ THUẬT CƠ BẢN MÁY KANGEN K8
 
* Tấm điện giải (Titanium phủ Bạch Kim): 8 tấm
* Ngôn ngữ: 8 (Anh, Pháp, Nhật, Bồ..)
* Cân nặng (kg): 5
* Bảo hành (năm): 5
* Kích cỡ (mm): 345 x 279 x 147
* Loại nước (pH): 7 cấp độ(pH2,5 – pH11,5)
* Công suất (lít/phút): Nước Kangen: 4,5 ~ 7,5; Nước làm đẹp: 1,5 ~ 2,6; Nước kiềm mạnh / Axít: 0,6 ~ 1,2; tỷ lệ nước xả: ~4/1
* Tim lọc (lít): 6.000 ~ 8.000
* Sản xuất: Enagic Nhật Bản

Máy lọc nước Kangen K8 công nghệ điện giải tạo ra 5 loại nước

Máy Kangen K8 tạo ra được 5 loại nước
                           Máy lọc nước kangen tạo ra 5 loại nước chính
 
Máy lọc nước ion kiềm công nghệ điện giải Kangen K8 là dòng máy cao cấp nhất của Enagic Nhật Bản với 8 tấm điện giải Titanium phủ Bạch Kim nguyên chất đến 99,97%, tạo ra nguồn nước giàu hydro, chống oxy hoá mạnh mẽ hàng đầu thế giới. Máy Kangen K8 tạo ra 5 loại nước quý với độ kiềm khác nhau:
 
» Nước Kiềm Mạnh Strong Alkaline Water (độ kiềm 11.5 pH)
» Nước Ion Kiềm Giàu Hydro Kangen Water (độ kiềm 8.5, 9.0, 9.5 pH)
» Nước Trung Tính Clean Water (độ kiềm 7.0 pH)
» Nước Làm Đẹp Beauty Water (độ kiềm 6.0 pH)
» Nước Axit Mạnh Strong Acidic Water (độ kiềm 2.5 pH)
 
Máy Kangen K8 có 8 Tấm điện cực Titanium phủ Bạch Kim nguyên chất 99,97%, tự động làm sạch máy, tự dộng nhận diện lõi mới, 8 ngôn ngữ hiển thị và giọng nói: Nhật, Anh, Pháp, Đức, Trung Quốc, Ý, Tây Ban Nha, và Bồ Đào Nha tự động mở máy. Xuất Xứ: Nhật Bản. Bảo Hành: 5 năm.
Máy Lọc Nước Kangen K8 Có 8 Tấm Titanium
                     Máy Lọc Nước Kangen K8 Có 8 Tấm Titanium

Máy Kangen K8 Có Sự Khác Biệt Gì So Với Các Máy Lọc Nước Điện Giải Khác?

Trong hơn bốn thập kỷ qua, Enagic International đã và đang dẫn đầu trong việc sản xuất các hệ thống ion hóa nước nhằm biến đổi nước máy thành nước uống hồi sinh, lành mạnh, giàu ion kiềm, giàu hydrogen, chống oxy hoá mạnh và phân tử siêu nhỏ.

Công ty có trụ sở tại Nhật Bản này phân phối cả triệu máy Leveluk Kangen Water® cho các gia đình trên toàn cầu. Hiện Cty có văn phòng chính thức tại hơn 20 quốc gia trên thế giới và vẫn đang là lựa chọn hàng đầu trong dòng máy lọc nước điện giải.

Máy Kangen K8 có 8 Tấm điện cực Titanium phủ Bạch Kim nguyên chất 99,97%, chế độ tự động làm sạch máy, tự dộng nhận diện lõi mới, 8 ngôn ngữ hiển thị và giọng nói: Nhật, Anh, Pháp, Đức, Trung Quốc, Ý, Tây Ban Nha, và Bồ Đào Nha tự động mở máy. Máy sản xuất toàn bộ 100% tại Nhật Bản, được chứng nhận chất lượng Vàng Gold Seal, chứng nhận tiêu chuẩn sản xuất ISO 9001, ISO 14001, và ISO 13485 cho việc quản lý chất lượng và quản lý môi trường..

Máy của chúng tôi được lắp ráp riêng biệt bởi các thợ kỹ thuật lành nghề và sau đó được kiểm tra kỹ lưỡng từng chiếc, thử nghiệm và chứng nhận bởi các kỹ sư được huấn luyện kỹ càng.

Nước Kangen Water® Được Tạo Ra Từ Máy Leveluk Kangen 8 Có Gì Đặc Biệt?

Bạn có thể lắp đặt máy Kangen K8 và thưởng thức nước Kangen Water K8 này ở bất kỳ quốc gia nào, nhờ bộ cấp nguồn đa điện thế trên toàn thế giới và cấu tạo phích cắm linh hoạt.

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy mạnh mẽ và linh hoạt với nhiều tính năng tự động thân thiện và tiết kiệm năng lượng, Kangen K8 là dành cho bạn.

Máy Kangen 8 Tạo Ra Nước Có Khả Năng Chống Oxi Hoá Cao Hơn

Máy Kangen 8 Tạo Ra Nước Có Khả Năng Chống Oxi Hoá Cao Hơn
Máy Kangen 8 Tạo Ra Nước Có Khả Năng Chống Oxi Hoá Cao

K8 mạnh mẽ là một nhà sản xuất chống oxy hóa hùng mạnh! K8 ion nước tạo ra một dòng liên tục của 5 loại nước linh hoạt để đáp ứng mọi nhu cầu thương mại đa dạng của bạn: nước Kangen mạnh, Nước Kangen, Nước Trung hòa, Nước Làm đẹp và Nước axit mạnh.

Máy Lọc Nước Kangen 8 Có Màn Hình Màu LCD Đầy Đủ

K8 rất thân thiện với người sử dụng, nhờ một màn hình LCD màu rộng đầy đủ và lời nói rõ ràng. Chỉ với một nút bấm, bạn có thể truy cập vào bất kỳ nước nào bạn chọn. Máy của bạn sẽ xác nhận nước bạn đã chọn với một giọng nói dễ chịu, và trong khoảnh khắc máy sẽ tạo ra nước ion hóa lành mạnh thông qua một đường ống linh hoạt.

Máy Lọc Nước Kangen K8 Có 8 Tấm Titanium

K8 tương tự như Enagic’s Flagship SD501, nhưng nó có chứa một tấm Titanium platin phủ thêm. Các tấm bổ sung có nghĩa là ion hóa nước được cải thiện, tăng khả năng sản xuất chất chống oxy hoá, và sản xuất ổn định của pH và ORP với tốc độ dòng chảy cao hơn. K8 rất lý tưởng cho các doanh nghiệp nhỏ và gia đình.

Máy Lọc Nước Kangen 8 Hỗ Trợ Đa Ngôn Ngữ

8 Ngôn ngữ hiển thị và âm thanh bằng 8 ngôn ngữ: tiếng Nhật, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Trung, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Bồ Đào Nha

Ngoài ra máy lọc nước Kangen của Nhật có nhiều tính năng thân thiện với người sử dụng mới!

Tự động Bật / Tắt: Kangen® K8 thông minh có chế độ tự động tắt máy khi không sử dụng (chế độ tự động stanby giống iPhone và các dòng điện thoại thông minh), giúp tiết kiệm điện

Plug & Play: Chỉ cần cắm máy Kangen K8 vào và bắt đầu sử dụng, rất đơn giản, thuận tiện

Tự động làm sạch: Máy Kangen K8 có chế độ tự động rửa và tự động thải nước thải ra ngoài khoảng 10 giây để rửa máy, bảo vệ tấm điện giải khỏi việc bị cặn bám

Công nghệ lọc thông minh: Cục tim lọc sinh học trong máy được gắn con chip để báo thời gian cần thay tim lọc (tiêu chuẩn 6000 lít)

Cơ chế lọc nước Của Máy Lọc Nước Kangen K8

Cơ chế lọc nước Của Máy Lọc Nước Kangen 8
                             Cơ chế lọc nước Của Máy Lọc Nước Kangen 8

Nước phông tên từ vòi (đã được xử lý bằng bộ tiền lọc để loại bỏ bớt tạp chất, clo và kim loại nặng) sẽ đi vào máy Kangen K8, tại đây, nước sẽ được lọc bằng cục Tim Lọc Sih Học của máy (có gắn con CHIP thông minh). Sau khi nước qua bộ tim lọc để loại bỏ tạp chất, cặn, chì, kim loại nặng, chlorine, vi khuẩn, mùi.. nước sẽ vào Buồng Điện Phân, nơi có 8 Tấm Điện Giải Titanium Phủ Bạch Kim nguyên chất 99,97%.

Tại Buồng Điện Phân, nước sẽ được điện phân tuỳ theo cấp độ bạn chọn. Máy Kangen K8 có khả năng tạo ra 5 loại nước với tốc độ cao (nước Kangen Water có độ pH 8.5, 9.0, 9.5; nước Trung Tính Clean Water có độ pH7.0; nước Làm Đẹp Beauty Water có độ kiềm từ 5.5 – 6.0; nước Trị Bệnh Ngoài Da Strong Acidic Water có độ kiềm pH 2.5 – 3.0; nước Kiềm Mạnh Rửa Rau Củ Quả Strong Alkaline có độ pH 11.5) 

Chính vì những đặc điểm này, nước Kangen được hơn 6600 các chuyên gia – bác sĩ về y tế và dinh dưỡng của các đội thể thao nhà nghề hàng đầu nước Mỹ chỉ định và khuyên dùng.

Ai đã và đang sử dụng máy lọc nước Kangen?

Máy lọc nước Kangen Leveluk của Nhật Bản được ưa chuộng và tin dùng bởi các bác sĩ, chuyên gia, các chính khách, tỷ phủ trên toàn thế giới như BILL GATES, ANTHONY ROBBINS, OBAMA, TIGER WOODS, STEVE TYLER, NGUYỄN NGỌC NGẠN… và nhiều gia đình tại Việt Nam.

chứng nhận của máy Kangen K8
                                  Các chứng nhận của máy Kangen K8

CHI TIẾT MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM KANGEN K8

Máy lọc nước Kangen Leveluk K8 (hay máy lọc nước ion kiềm Kangen) sản xuất 100% tại Nhật Bản với chất lượng vượt trội, mang đến nguồn nước uống tốt đẳng cấp quốc tế.

Sản phẩm do tập đoàn ENAGIC® sản xuất, có mặt hơn nhiề quốc gia tiên tiến như: Mỹ, Canada, Pháp, Ý, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Malaysia… và nay đã đến Việt Nam. Rất nhiều gia đình đã chuyển sang sử dụng máy tạo nước điện giải Kangen để có chất lượng nước uống tốt hơn cho sức khỏe, thay vì dùng máy lọc nước như trước kia.

Thông số kỹ thuật máy lọc nước Kangen K8

* 8 tấm điện cực: Titan phủ Bạch kim nguyên chất 99,97%-99,99% (Độ nguyên chất theo chuẩn y tế Nhật). 8 tấm điện cực mạnh mẽ giúp máy tạo ra được nguồn nước có độ chống oxy hoá, có lượng hydrogen hoạt tính vượt trội hàng đầu thế giới)

* Màn hình LCD: màu rõ nét cỡ lớn và bảng điều khiển cảm ứng dễ sử dụng

* Phát tiếng bằng giọng nói: 8 Ngôn ngữ: Anh, Nhật, Trung Quốc, Đức, Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha

* Độ pH: từ pH2.5 – pH11.5, tương ứng với 5 loại nước. Nước ion kiềm Kangen water® (pH8.5, 9.0, 9.5) dùng để uống hằng ngày, nấu ăn và pha chế; Nước rửa rau (pH 11.0 – 11.5)Nước khử khuẩn, sát trùng, cầm máu (pH 2.5)Nước làm đẹp (pH 5.5 – 6.0)Nước pha sữa em bé, uống thuốc tây (pH 7.0)

* Công suất nước uống Kangen/Trung Tính: 4.5 – 7.6 lít/phút,  nước làm đẹp: 1.5 – 2.6 lít/phút, nước Axit/Kiềm Mạnh: 0.6 – 1.1 lít/phút

* Lõi lọc nước bên trong máy nhập khẩu Nhật Bản: lọc từ 6,000 – 12,000 lit nước (tùy chất lượng nước đầu vào)

* Trọng lượng: 5 kg

* Kích thước: 279 dài x 147 rộng x 345 cao (mm)

* Thiết kế: nhỏ gọn, tinh tế và dễ dàng lắp đặt, nối thẳng trực tiếp vào nguồn nước máy tại nơi sinh sống

* Chế độ tự động vệ sinh thông minh: sau mỗi 20 lit nước (có hiển thị thông báo)

* Điện năng tiệu thụ: 230W

* Hỗ trợ nguồn điện đa điện áp: máy có thể được sử dụng tại bất cứ nơi nào trên thế giới

* Hãng sản xuất: Tập đoàn ENAGIC® (Nhật Bản)

* Sản xuất và lắp ráp tại: Osaka, Nhật Bản

* Bảo hành: 5 năm